Giới thiệu chung

NHẤT PHÁT Group là nhà Tiếp thị và Phân phối chuyên biệt các sản phẩm dược phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm hội tụ: “Hiệu quả cao + Thiết thực + Khác biệt”, chính là thông điệp được truyền tải trong mỗi sản phẩm của Công ty. Điều này giúp cho mỗi sản phẩm đều mang một giá trị riêng và có đủ sức mạnh chinh phục thị trường, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

NHẤT PHÁT Group quy tụ các thành viên với nhiều phẩm chất: Trung thực, tận tâm, ý thức trách nhiệm và tính tự giác cao. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và yêu việc, tâm huyết với nghề. Mỗi thành viên làm việc bằng tinh thần: Nhiệt tình, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng phục vụ và hoàn thành công việc một cách tối đa. Với quy chế lương thưởng xứng đáng và chính sách đãi ngộ nhân sự, môi trường làm việc tiện nghi – thoải mái, trang thiết bị hiện đại, hình thức vui chơi giải trí bổ ích – lành mạnh, … được áp dụng toàn diện cho tất cả thành viên của NHẤT PHÁT Group. Tin rằng, trong tương lai NHẤT PHÁT Group sẽ phát triển vững mạnh với đội ngũ nhân sự giàu năng lực, nhiệt huyết, có chuyên môn và đạo đức tốt.

MỤC TIÊU :

Nỗ lực phấn đấu khẳng định là một trong những công ty marketing và phân phối hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: Trao thành ý – Nhận niềm tin

Hướng đến cộng đồng với phương châm “Trao thành ý – Nhận niềm tin” là tiêu chí và là phương châm cho tất cả hoạt động của NHẤT PHÁT Group. Cùng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, NHẤT PHÁT Group tích cực tham gia các chương trình y tế khám chữa bệnh, phát thuốc từ thiện, tuyên truyền sức khỏe, …  Bên cạnh đó, công ty còn tài trợ các đề tài nghiên cứu khoa học y dược để khuyến khích, ủng hộ cũng như phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.