Phân biệt trẻ sốt virus với viêm phế quản, viêm họng

Cách giúp nhận biết và phân biệt tình trạng trẻ bị sốt virus đó là trẻ sốt kèm theo nhảy mũi và sổ mũi nước, còn trẻ bị viêm họng hay viêm phế quản chỉ có ho và sốt chứ không sổ mũi, khác với trẻ sốt virus bao giờ cũng bị sổ mũi có thể có cả ho hoặc không.

Các tình trạng trẻ bị kho và khò khè không phải bị viêm phế quản. Có thể do trẻ bị nhiễm lạnh với thời tiết mưa gió thất thường sinh ra ho, khò khè. Còn viêm phế quản phải kèm theo dấu hiệu trẻ bị ho và sau đó bị nóng sốt.

Người lớn hay trẻ em đều như nhau, khi bị nhiễm virus thì hệ miễn dịch của cơ thể sẽ bị virus tấn công và sức đề kháng sẽ bị suy giảm, yếu đi. Sốt virus ở người lớn hay trẻ nhỏ đều không có thuốc trị và không cần uống kháng sinh nếu không xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

tre-bi-do-mat-khi-cholesterol-cao

Khi trẻ bị sốt virus dẫn đến viêm hô hấp, tiêu chảy hay viêm da, … mới cần uống thuốc để trị tình trạng đang viêm nhiễm ấy, khi các biểu hiện viêm nhiễm ấy đã xảy ra và có chuyển biến bị nặng hơn, bị lan nhanh mới cần uống thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng nặng hơn, chứ không phải cần uống trước thuốc kháng sinh để ngừa viêm nhiễm.

Việc quan trọng khi trẻ bị sốt virus chính là cần TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho cơ thể của bé. Giúp trẻ bị sốt virus có thể tự hết sau vài ngày và ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến tình trạng viêm sang đường hô hấp như viêm phế quản hay viêm họng, viêm phổi, viêm mũi, viêm tai giữa, …

Khái niệm về TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho con rất ít mẹ quan tâm đến. Trong khi thực tế là trẻ có sức đề kháng khỏe thì khả năng tiêu hóa cũng hoạt động tốt hơn mấy phần. Khi trẻ có hệ miễn dịch khỏe hơn, khả năng đề kháng ở cơ thể với môi trường và các tác nhân gây bệnh sẽ cao hơn, từ đó trẻ sẽ giảm bệnh vặt và ngừa bệnh tái lại tốt hơn.

Trẻ có sức đề kháng kém ngay cả đi tiêm ngừa cũng bị hành nhiều hơn trẻ có đề kháng tốt. Nhiều trẻ sau khi tiêm ngừa là bị nóng sốt, biếng ăn, biếng bú, bị rối loạn tiêu hóa đi ị nhiều lần trong ngày, …

Nên việc tăng cường sức đề kháng cho con là rất quan trọng và cần làm ngay khi trẻ bị bệnh. Trẻ dù là bệnh gì cũng cần nâng cao sức đề kháng ở cơ thể lên mới mau hết và ngừa tái lại. Nhất là với các bệnh về đường hô hấp ở trẻ trong 3 năm đầu hay bị tái lại thường xuyên.

Ngoài ra, trẻ có sức đề kháng tốt thì cả hệ tiêu hóa cũng khỏe mạnh ăn gì vào cũng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Trẻ có sức đề kháng mới có thể phát triển thể chất và trí não toàn diện hơn được.

Các trường hợp trẻ bị chậm tăng cân, đứng cân, biếng ăn lười bú, hay bệnh vặt, cảm ho sổ mũi, viêm đường hô hấp, rất cần thiết cho con uống bổ sung ColosMAX Q10 – HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG đã đăng trên báo Tuổi Trẻ với nội dung sau:

ColosMAX Q10 đã được Viện Dinh dưỡng Bộ Y tế đánh giá tác dụng thông qua nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng với trẻ nhỏ, được chia thành 2 nhóm: nhóm được uống ColosMAX Q10 trong 3 tháng và nhóm không được uống. Nghiên cứu đã khẳng định hiệu quả của ColosMAX Q10 . ColosMAX Q10 có mức tăng cân và cải thiện cân nặng theo tuổi rõ rệt, cao hơn đáng kể so với trẻ không được sử dụngColosMAX Q10.

Cải thiện tiêu hóa và tình trạng biếng ăn

Trẻ sử dụng ColosMAX Q10 đã cải thiện được tình trạng tiêu hóa. Tỷ lệ trẻ ở nhóm uống ColosMax Q10 bị tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống giảm đáng kể sau 3 tháng dùng sản phẩm và giảm hẳn so với nhóm trẻ không uống ColosMAX Q10.

Tỷ lệ trẻ biếng ăn ở nhóm trẻ uống ColosMAX Q10 giảm xuống và thấp hơn nhiều so với nhóm trẻ không uống sản phẩm. Giấc ngủ của trẻ được cải thiện đáng kể sau 3 tháng trẻ uống ColosMAX Q10, giảm các dấu hiệu giật mình, thời gian ngủ ở trẻ dài hơn so với nhóm trẻ không dùng sản phẩm.

Cải thiện giấc ngủ và các bệnh về đường hô hấp

Trẻ sử dụng ColosMAX Q10 đã giảm tần xuất mắc bệnh hô hấp – giảm hẳn so với nhóm trẻ không được uống. Đánh giá sản phẩm ColosMAX Q10 từ các bà mẹ đã cho con uống, nhiều bà mẹ đã phản hồi sản phẩm dễ sử dụng, trẻ thích uống và nhận thấy sản phẩm tốt cho sức khỏe của trẻ.

Kết quả khảo sát của Viện Dinh Dưỡng cho thấy ColosMAX Q10 phù hợp với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, táo bón, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩmColosMAX Q10 để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng.

Và 100% bà mẹ thấy sản phẩm dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy sản phẩm tốt cho sức khỏe của trẻ.

ColosMAX Q10 là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không phải là thuốc có thể dùng thường xuyên mỗi ngày để bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sản phẩm của Công ty Dược phẩm Mê Linh sản xuất và quản lý theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2005 & ISO 9001:2008.

ColosMAX Q10 được Báo Người Tiêu Dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng VN bình chọn và cấp chứng nhận: “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015“.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

ColosMAX Q10 LOẠI DÀNH CHO TRẺ TRÊN 1 TUỔI

ColosMaxQ10

1. THÀNH PHẦN: cho một túi cốm 6g

– SỮA NON (Colostrum):450mg
– DHA 10%:60mg, Taurine:25mg – Coenzyme Q10:25mg
– Calci Nano:25mg, Photpho: 15mg, Kẽm Sulfate:2mg, Selen hữu cơ:20mcg
– Vitamin A:400UI, Vitamin D3:200UI,
– VitaminB1:0,5mg, B2:0,5mg, Vitamin B5:2mg, B6:0,5mg, Acid folic:60mcg.
– Enzyme Amylase:85UI, Enzyme Protease:40UI, Enzyme Maltase:40UI, Tinh chất men bia tươi:100mg

2. CÔNG DỤNG 

– Bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hoá nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất.
– Giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khoẻ.
– Giúp tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh nhằm phát triển tố chất và trí tuệ.

3. DÙNG CHO 

– Dùng cho trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.
– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú có sữa kém chất lượng.

4. CÁCH DÙNG

– Người lớn và trẻ em trên 1 tuổi: Dùng 3 gói /ngày, mỗi lần 1 gói. Uống lúc đói. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.
– Pha 1 gói ColosMax Q10 với 30 ml nước ấm, có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc hoà tan vào các dạng thức ăn loãng.

ColosMAX Q10 Baby – LOẠI DÀNH CHO TRẺ DƯỚI 1 TUỔI

ColosMaxQ10-Baby

1. THÀNH PHẦN: Cho một gói cốm 6 gam

– SỮA NON (Colostrum): 450mg
– DHA 10%:60mg, Taurine:25mg, Coenzyem Q10:10mg
– Canxi nano:25mg, Phospho:12mg, Magie sulfat heptahydrate:16mg
– Kẽm sulfat heptahydrate:2mg, Selen hữu cơ: 10mcg
– Vitamine A: 300UI, Vitamine D3: 100UI
– Vitamine B1: 0,2mg, B2: 0,3mg, B5: 1,7mg, B6: 0,1mg, Acid folic: 60mcg,
– Enzyme α- Amylase: 40UI, Enzyme Protease: 20UI, Tinh chất men bia tươi.

2. CÔNG DỤNG

– Bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất.
Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.

3. DÙNG CHO 

– Trẻ đang tập ăn, thời kỳ ăn dặm và cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, chậm mọc răng, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ mới cai sữa, trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, hay nôn trớ.

4. CÁCH DÙNG

– Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
– Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của Bác sỹ hoặc Dược sỹ, nhà sản xuất.
– Pha 1 gói với khoảng 30 ml nước ấm. Uống lúc đói. Có thể pha chung với các loại sữa hoặc hòa tan vào các dạng thức ăn loãng.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Bài viết trên BÁO TUỔI TRẺ về HIỆU QUẢ CHỨNG MINH LÂM SÀNG của sản phẩm ColosMAX Q10

HÌNH ẢNH và thông tin địa chỉ, số điện thoại chi tiết từ MẸ VÀ TRẺ ĐÃ HẾT BIẾNG ĂN, TĂNG CÂN NHIỀU HƠN, ĂN UỐNG TỐT HƠN

DANH SÁCH TRẺ HAY BỆNH VẶT, CHẬM TĂNG CÂN, ĐÃ CẢI THIỆN TỐT, GIẢM BỆNH VẶT, HẾT BIẾNG ĂN VÀ TĂNG CÂN NHIỀU HƠN 

TIN VUI TRẺ BỊ TIÊU CHẢY, ĐI PHÂN SỐNG ĐÃ CẢI THIỆN HẾT RỐI LOẠN TIÊU HÓA, HẤP THU VÀ TĂNG CÂN TỐT HƠN

Bài viết liên quan